Dr.Ro Young Woo

       ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะดูดีจากภายในสู่ภายนอก แพทย์ผิวหนังมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้คนเพิ่มความงามของพวกเขาเองด้วยวิธีการที่เป็นธรรมชาติที่สุด รุกรานน้อยที่สุด และไม่เจ็บปวด Dr. Ro Young Woo เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ปรับแต่งการรักษาผิวตามความต้องการของผู้ป่วย ด้วยความเชี่ยวชาญของเขา ช่วยให้ผู้ป่วยบรรลุผลลัพธ์ในเชิงบวก และผ่อนคลาย

       Dr. Ro Young Woo เป็นแพทย์ผิวหนังที่มีชื่อเสียง และมีทักษะความเชี่ยวชาญอย่างสูงในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ทั้งยังเป็นซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง Oracle Medical Group, Cheongdam ซึ่งเป็นหนึ่งในคลินิกศัลยกรรมพลาสติก และโรคผิวหนังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของประเทศเกาหลีใต้ 

       Dr. Ro Young Woo สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท คณะแพทยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติชุงนัม ประเทศเกาหลีใต้ เขามีประสบการณ์หลายปีในการทำฟิลเลอร์ขจัดรอยแผลเป็นจากสิว และทําหัตถการที่เน้นการปรับแต่งผิวหน้าให้ผิวสมบูรณ์แบบ ผู้ป่วยของเขาเลือกใช้บริการเขาเพราะเขาให้การดูแลและเอาใจใส่ระดับพรีเมียม เขาใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง และเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม เขาได้ให้บริการการดูแลผิวที่มีคุณภาพแก่ชาวเกาหลี และนักท่องเที่ยวทางการแพทย์จํานวนมากที่มาจากทั่วโลก 

       Dr. Ro Young Woo เป็นสมาชิกของสมาคมโรคผิวหนัง และศัลยกรรมพลาสติกระดับชาติ และระดับนานาชาติหลายแห่ง เขาประสบความสําเร็จในการเขียนบทความ และงานวิจัยหลายรายการที่เกี่ยวข้องกับสาขาความเชี่ยวชาญของเขา และผลงานวิจัยของเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของการตีพิมพ์ระดับชาติ และระดับนานาชาติ ภายใต้คําแนะนําของเขา แพทย์ผิวหนังที่เรียนรู้หลายคนได้ให้บริการการดูแลผิวที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่ Oracle Clinic Cheongdam ทำให้ผู้ป่วยมีบริการ และการรักษาที่หลากหลายให้เลือกเพื่อปรับปรุงดูแลผิวหนังให้ดียิ่งขึ้น และสมบูรณ์แบบขึ้น

ประวัติ

 • Chief of Dermatology Dept., The Armed Forces Gwangju Hospital
  • Served as a dermatologist at Young-Woo Roh Dermatology
  • Served as a dermatologist at Oracle Daejeon Branch
  • Served as a dermatologist at Oracle Shincheon Branch
  • Dermatologist, Oracle Apgujeong Branch
  • Specialist in Dermatology
  • Official Member, Korean Dermatological Association
  • Official Member, Korean Society for Laser Medicine and Surgery
  • Official Member, Korean Society of Aesthetic Dermatology
  • Director, the Korean Hair Research Society 
 • Specialized in Oral & Maxillofacial Surgery
 • Ph.D in Implantalogy, College of Medicine, Korea University
 • Served as an adjunct professor, College of Medicine, Korea University
 •  Served as a full time dentist, Wilshire Park Dental Institute in California

จุดเริ่มต้น

ความเป็นมา

       คำว่า Oracle (ออราเคิล) ในตํานานเทพเจ้ากรีก ออราเคิลเป็นบุคคลหรือหน่วยงานที่พิจารณาให้คําปรึกษาที่ชาญฉลาด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเทพเจ้าในการตีความความฝันของพวกเขา

       Oracle Medical Group มุ่งมั่นที่จะนําเสนอความก้าวหน้าและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลผิวหนัง ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 Oracle Medical Group ได้วางตําแหน่งตัวเองเป็นคลินิกชั้นนําในเกาหลี (ตามจํานวนแฟรนไชส์ทั้งหมด) ได้ดําเนินงานเครือข่ายคลินิกในประเทศ 48 แห่งและต่างประเทศ 22 แห่งด้วยความมุ่งมั่นร่วมกันในการช่วยให้ผู้ป่วยของเราตระหนักถึงความฝันของพวกเขา

       ในช่วงเวลาที่ตลาดธุรกิจโลกยังคงเปลี่ยนแปลง วิสัยทัศน์และแรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการตอบสนองความท้าทายในการเติบโตและขยายตลาดประเทศ และยกระดับโปรไฟล์และแบรนด์ของเราให้ดียิ่งขึ้น

ที่ Oracle เราเพิ่มความงามภายในของคุณ

The Oracle Medical Group

ประเทศ

จำนวนสาขา

เกาหลี

43 สาขา (Market Share อันดับ 1)

จีน

21 สาขา

ฮ่องกง

1 สาขา

ญี่ปุ่น

1 สาขา

ฟิลิปปินส์

1 สาขา

มาเลเซีย

1 สาขา

ไทย

2 สาขา

       Oracle Clinic ตั้งอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ และมีสาขาในประเทศจีน ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ ไทย เวียดนามและประเทศอื่นๆ ในเอเชีย เนื่องจากเราเป็นคลินิกระดับนานาชาติ เราจึงมีข้อมูลการรักษาหลายหมื่นรายการ จากข้อมูลนี้ เราสามารถนำเสนอวิธีการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้

       Oracle Clinic Thailand ให้บริการดูแลที่มีคุณภาพซึ่งรวมเอาเทคโนโลยีทางการแพทย์จากกลุ่มออราเคิลในเอเชีย เรานําเสนอโปรแกรมการรักษาความงามที่กําหนดเองสําหรับผู้ป่วยแต่ละราย แม้ว่าจะมีอุปกรณ์ความงามแบบเดียวกัน แต่ผลการรักษาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับทักษะและความรู้ของแพทย์ เราได้กําหนดนโยบายการรักษาโดยการรวมวิธีการและเทคนิคที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่เคยทำการรักษามาแล้วหลายกรณีจนถึงปัจจุบัน

จุดเด่น
เอกลักษณ์ของแบรนด์ – ชื่อแบรนด์และชื่อเสียงของแบรนด์ในระดับนานาชาติ
ด้านเทคโนโลยี – โปแกรม W-Chart® ที่ใช้บริหารข้อมูลและการรักษา
Oracle University – ข้อมูลขนาดใหญ่ และการวิจัย ศึกษา พัฒนา อย่างต่อเนื่อง
การพัฒนาหลายช่องทาง – ผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางค์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ เทคโนโลยี และระบบในคลินิค
Strong Leadership – ทีมกลางของผู้บริหารทางการแพทย์
Best in class – ประสบการณ์ของลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และการสนับสนุนจากบริษัทฯ แม่ และเครือข่ายแฟรนไชส์ของเรา
Business Model ที่ปรับขนาดได้ – บรรลุ economy of scale และความได้เปรียบในการแข่งขัน

สิ่งอำนวยความสะดวก